Bán hàng online

098 868 1235

Tin tức

Đánh giá về dòng camera Hikvison

Cập nhật: 26-03-2019 09:47:10 | Tin tức | Lượt xem: 150

Camera Hikvison xuất xứ của nước nào? Đặc điểm nổi bật của dòng camera hikvion so với dòng camera khác là gì?

Camera Hikvison của nước nào ?

Camera hikvison là dòng camera đứng hàng đầu về camera quan sát trên thế giới, có xuất xứ từ Trung Quốc, với công nghệ phát triển thị trường của camera quan sát Hikviso ngày càng mở rộng và phát triển trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.Được thành lập từ 2001 đến nay camera hikvison có 1 chuỗi các chi nhánh lơn ở các nức như: Hoa Kỳ, Hà Lan, Mỹ, Dubai, Singapor…với 12000 nhân viên và 4200 kỹ sư ( số lượng ước tính )

Camera Hikvison thuowng hiệu hàng đầu thế giới 

Camera Hikvison đã có 7 năm liền đạt thương hiệu top 10 thương hiệu camera được ưa chuộng nhất thế giới. Phải khẳng định 1 điều rằng camera hikvison đang chiếm lĩnh 1 thị phần khá lớn về camera quan sát. Bạn có thể tham khảo thêm tại web của camera Hikvision overseas.hikvision.com/en/index.html

Đánh giá về camera Hikvison- Camera hikvison có tốt không?

+ Camera Hoàng Kiên là nhà phâ phối và lắp đặt camera của các thương hiệu lớn như : camera dahua, camera hikvison, camera vanteck, camera Questek….Nếu như bạn là người dùng camera quan sát hoặc đang có nhu cầu lắp đặt camera chắc hẳn bạn đã được nghe qua về thương hiệu này….

+ Trải qua các công trình lớn nhỏ chúng tôi nhận thấy rằng dòng camera hikvison hoạt động rất ổ định và rất ít khi gặp sự cố. Thế nên camera Hoàng Kiên đã tăng cường đẩy mạnh các giải pháp lắp đặt camera hikvison tại nhà dân cũng như các công trình lớn như trường học , văn phòng ,xí nghiệp. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng camera quan sát này.

+ Ngoài ra camera hikvison còn hội tụ đầy đủ các đặc điểm như : hình ảnh sắc nét, chất lượng sản phẩm tốt, hoạt động ổn định, giá cả phải chăng. Tất cả điều đó đã giúp camera quan sát hikvison ngày càng vươn cao và vươn xa hơn.

Một số đặc điểm nổi bật của camera Hikvison

- Công nghệ phân tích hình ảnh và bám đuổi mục tiêu

- Công nghệ nhận diện khuôn  mặt

- Camera quan sát trong sương mù

- Công nghệ phân tích chuyển động vẽ khu vực cấp hoặc hàng rào ảo cảnh báo xâm nhập trái phép
– Đi đầu trong công nghệ camera HD-TVI Hikvison đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều về khả năng hữu dụng của dòng công nghệ …

Để lắm rõ hơn về dòng camera này quý khách vui lòng liên hệ 097.286.0227 để được cung cấp thông tin đầy đủ 

>> xem thêm: camera dahua 


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOÀNG KIÊN

Địa chỉ: Số 935B Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

Tel: 02253.792.171 - Hotline: 098 868 1235

Email: hoangkiensertraco@gmail.com

Web: http://camerahoangkien.com

Chứng chỉ 1

098 868 1235
Chỉ đường